Trang chủCase studies
123Phim

Mở rộng kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo

123Phim đã áp dụng mô hình app-in-app trên nên tảng Zalo Official Account để đem lại những trải nghiệm dịch vụ cho người dùng ngay trên Zalo tương tự như một ứng dụng di động
  • 210K+ Active follower
  • 70%+ Tương tác với menu “Mua vé” trong tổng số tương tác

Tăng độ phủ trên thị trường

Là một start up hoạt động trong mảng dịch vụ đặt vé và cung cấp các thông tin về phim, 123Phim cần mở rộng độ phủ tới những khách hàng mới, cũng như tăng thêm kênh tương tác với các khách hàng sẵn có.

Cần nguồn lực lớn để tiếp thị sản phẩm

Việc tiếp thị một ứng dụng di động hay trang web mới tới người dùng tốn nhiều công sức và tiền bạc. Một nền tảng giúp người dùng trải nghiệm các dịch vụ giống ứng dụng di động và có khả năng tiếp cận người dùng tốt hơn là giải pháp cần thiết.

Tích hợp các tiện ích sản phẩm trên Zalo

123Phim đã tích hợp các dịch vụ của ứng dụng và website vào Official Account (OA) “123 Phim - Xem Phim Sành Điệu” trên Zalo. Zalo là nền tảng tin nhắn hỗ trợ đa phương tiện có hơn 35 triệu người dùng hoạt động hằng tháng, giúp các dịch vụ của 123 Phim dễ được tiếp cận hơn.

Để sử dụng, người dùng cần tìm kiếm và quan tâm OA của 123 Phim. Thanh công cụ (menu) dưới màn hình chat của OA đã có đủ các dịch vụ cơ bản của 123 Phim về tra cứu thông tin phim cũng như tra cứu lịch sử giao dịch, điểm tích lũy.

Để tra cứu thông tin phim, người dùng chỉ cần chọn các thông tin muốn biết như top 3 phim nóng nhất, phim đang chiếu hoặc review phim, hệ thống sẽ tự động gửi ra các thông tin tương ứng. Đặc biệt, chức năng định vị của Zalo giúp người dùng tìm được các rạp chiếu phim gần với người dùng nhất để tiện mua vé và lên lịch xem phim.

Các chức năng liên quan tới lịch sử giao dịch hay điểm tích lũy, người dùng cần tải ứng dụng 123Phim hoặc liên kết tài khoản Zalo với giao dịch tại 123Phim. Cách này giúp 123Phim quảng bá ứng dụng của mình tới người dùng mới qua Zalo.

Những chức năng trên Zalo Official Account giúp 123Phim tiếp cận người dùng tốt hơn. OA của 123Phim trên Zalo hiện đã có hơn 200,000 người quan tâm hoạt động, và đa số lượt tương tác trên OA thuộc về hoạt động mua vé.

Các chiến dịch liên quan

Tạo Official Account